Hướng dẫn

Đăng ký Online | Signup for Admission Information |입학 관련 문의
Chúng tôi luôn chào đón quý vị phụ huynh cùng các em học sinh đến trường tham quan và trải nghiệm chương trình học. Xin vui lòng để lại thông tin theo mẫu dưới đây để được tư vấn lộ trình học tập cá nhân phù hợp với học sinh và đặt lịch tham quan trường.
Wonder if BLVN School is the best fit for your child? Please leave your contact here to receive personalized admissions counseling and book a visit to our campus.
  • ECA - Hoạt động ngoại khóa. (Bay đôi dù lượn cho trẻ và phụ huynh trải nghiệm. Chi phí cho 1.200k cho mỗi người. Đối với dịch vụ trải nghiệm sau khi đăng ký vui lòng chuyển khoản 50% phí đặt chỗ qua tài khoản 0011000650537 Tran Quoc An Vietcombank HN)
  • P2 - Chứng nhận P2 cho người mới
  • P3 - Chứng nhận P3 Trung cấp
  • P4 - Chứng nhận P4 nâng cao
  • Paramotor - Dù lươn có động cơ
BLVN School에 관심 가져주셔서 감사합니다. 아래에 정보를 기입해주시면, 입학 관련 정보 및 학교 투어 안내를 해드리도록 하겠습니다.
Sẵn sàng để bay?
Nếu bạn đã sẵn sàng mua một chuyến bay dù lượn cho bản thân hoặc nhóm của mình và biết ngày, giờ và địa điểm bạn muốn bay, hãy kiểm tra tính khả dụng bằng cách sử dụng lịch ngay bây giờ.

THÔNG TIN CẦN THIẾT
Thời tiết: Mặc dù chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để đảm bảo bạn có thể bay từ địa điểm bạn đã chọn, tuy nhiên, vì đây là hoạt động phụ thuộc vào thời tiết và an toàn là điều tối quan trọng nên không có gì đảm bảo. Chúng tôi sẽ liên lạc chặt chẽ với bạn để đảm bảo chúng tôi làm mọi thứ có thể để phù hợp với tình trạng sẵn có của bạn và thời tiết. Do đó, chúng tôi khuyên bạn không nên đặtchỗ vào ngày cuối cùng của kỳ nghỉ để tránh thất vọng.

Du Luon org Paragliding có quyền đề xuất địa điểm hoặc thời gian thay thế để bạn có trải nghiệm dù lượn tốt nhất có thể.

Những thứ cần mang theo: Bản sao xác nhận đặt chỗ của bạn (bản in hoặc kỹ thuật số). Phiếu quà tặng của bạn, nếu bạn có.

Mặc gì: Một đôi giày kín và một chiếc áo khoác tươm tất là những thứ bạn cần. Nên đội mũ, đeo kính râm và đeo kính râm. Bạn sẽ có thể đặt một vài vật dụng nhỏ trong túi zip phía sau của dây nịt hành khách, như điện thoại di động, chìa khóa và ví.

Chi tiết cơ bản

*
*
*
*
*
*
*
*

Chi tiết về người giám hộ

*
*

Các chi tiết khác

Tải lên Các tài liệu

(Để tải lên nhiều tài liệu, hãy nén nó trong một tệp duy nhất rồi tải nó lên)